ฝากคลอดโรงบาล ธรรมศาสตร์รังสิต

อยากทราบว่ามีใครคลอดทีนี้มั้ยคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะราคาคลอดเองกับผ่าคลอดและห้องพิเศษอยากทราบราคาปัจจุบันค่ะส่วนตัวฝากที่นี้แต่ไม่รู้ราคาคลอด

1 ตอบกลับ

แม่ลองสอบถามที่ รพ.ดูหรือยังคะ รพ.น่าจะแจ้งรายละเอียดได้ดีกว่าค่ะ ถามในนี้เดี๋ยวคลาดเคลื่อนนะคะ