สอบถามค่าคลอด รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต

มีแม่ท่านไหนคลอดที่รพ.ธรรมศาสตร์บ้างค่ะ ค่าคลอดกับค่าห้องอยู่ที่เท่าไร

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ จ่ายทั้งหมดประมานเกือบ18000ค่ะ อยุ่ห้องพิเศษรวม 4เตียง ราคาห้อง1500ค่ะ อยุ่3คืน4วันค่ะ ถ้าห้องพิเศษเดียวห้องประมาน3000นะค่ะถ้าจำไม่ผิด คลอดมาเมื่อเดือนกันยาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ตามค่ะ