อยากทราบราคาวัคซีนของ รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต คิลนิคในเวลา-นอกเวลา รบกวนคนรู้ตอบคำถามทีค่ะ

ราคาวัคซีนเด็กทั้งตัวรวมและตัวเสริมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตัวรวม synflorixกับhexaxim ถ้าจำไม่ผิดก็ประมาณ3000+นะคะ ยิ่งรอบ2เดือนโดนไปเกือบ3500เพราะยังไม่ได้rotarixตัวที่กระทรวงให้ฟรี ต้องจ่ายเองก่อน แต่ถ้าเป็นวัคซีนพื้นฐานที่กระทรวงให้ คือน่าจะเสียค่าบริการในเวลาไม่เกิน500นะคะ ส่วนนอกเวลาถ้าจำไม่ผิดน่าจะมีค่าหมอที่ยังไม่รวมค่าบริการประมาณ4-900บาท มั้งคะ ส่วนค่าบริการนี่น่าจะ300 หมายถึงคลีนิกเฉพาะทางนะคะ น่าจะประมาณนี้ เช็คข้อมูลที่รพ.อีกทีก็ได้ค่ะ