ขอคำแนะนำค่ะ ฝากครรภ์ที่คลีนิคเอกชน จะย้ายไปคลอดที่ ธรรมศาสตร์รังสิต

ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ จะย้ายไปคลอดที่ รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต หมอจะรับเคสไหมคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ต้องไปติดต่ รพ.ที่จะย้ายคะ ว่าเขาจะรับเคสต่อใหม