ค่าคลอด

ค่าคลอดที่ ร.พ ธรรมศาสตร์รังสิต เสียประมาณกี่บาท

2 ตอบกลับ

ทีแรกเราว่าจะคลอดที่นั่น😢 ดีที่เราไปเจออาการมีไข้หมอให้ไปนอนก่อน ยังไม่คลอด แต่ พอเราเจอนศแพทย์ไปสองวัน วันนึงสิบกว่าคน เวียนมาที่เตียง ตอนที่ ไป นอน ดุ อาการ/ เราเข็ดเลย มาเรียกมาตรวจมาจับท้องเราทุกครึ่งชม บอกท้องเราแข็งทั้งๆที่ไม่มีไร . แบบนี้วนไป 1วันเราได้นอนได้แค่1ชม. เอง แบบนี้ทั้งสองวัน 2วันนอนไม่ถึง3ชม. สำหรับ แม่ท้องแม่เพลียมาก เพราะนางปลุกตลอดสลับกันมา หลับก็มาเขย่าปลุก วัดไข้วัดความดันทจับท้อง ตรวจแล้วตรวจอีก ปี4ตรวจไปแล้ว 10นาทีต่อมาปี5มาตรวจต่อเราไม่ได้พักผ่อนเลย เครียดมาก ย้ายที่ฝากและที่คลอดด่วน ณวันนั้นเลย เราต้องมานอนระแวงดูพวกนางสอนวิธีการเจาะสายน้ำเกลือกะสวนฉี่ต่อหน้าเรา เข็ดมากค่ะ ทิ่มแล้วทิ่มอีก ตอนนี้ปวดท่อฉี่มาก คนแถวบ้านบอกว่าไปคลอดมาแต่ลูกเค้าเสีย เค้าก็ทำไรไม่ได้ ข่าวเสียมีเยอะ ที่นี่ ชื่อเสียงและชื่อเสียเยอะมาก รวมๆแล้วราคาพอกะเอกชนเลย เราไปนอน2คืน เสียไปครึ่งหมื่น สำหรับเราแล้ว มีเพื่อนมีญาติมีลูกหลานอย่าเข้าไปเลย เหมือนเราเป็นอาจารย์ใหญ่ให้เขา แค่เรายังไม่ตายแต่นั้น หนูทดลองยาชัดๆ จะยัดเยียดอาการนั่นนี่ หาว่าเราเปนไข้หวัดใหญ่ /อิสุกอีใส / หาว่าใกล้คลอดทั้งที่ปากมดลูกก็ปิดสนิท เราไม่สนใจเลย ย้ายค่ะ เลิกเข้า 😖😖😖😖😖 อย่าเจอกันอีกเลยรพนี้ ใกล้บ้านนะ แต่ไม่ไปดีกว่า เสียความรู้สึกมาก

5y ago

ลูกของลุงไปคลอดมา หน้าผากช้ำเลยค่ะสงสัยจะโดนนักศึกษาแพทย์ทำคลอด 😑

คุณแม่โทรถามเบอร์นี้ได้เลยค่ะ 02 926 9999