คลีนิคส่งตัวไปโรงพยาบาล

แม่บ้านไหนเคยฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วหมอส่งตัวไปโรงบาลบ้างค่ะต้องใช้อะไรบ้างแล้วต้องไปแผนกไหนคะ #หมอส่งตัวไปรพ.ธรรมศาสตร์รังสิต

1 ตอบกลับ

บัตรประชาชนฉบับจริง พร้อมสำเนา ใบส่งตัวพร้อมสำเนา ถ่ายเผื่อไว้สัก 2-3 ชุด กรณีใช้ระยะยาว บ้านนี้ยื่น รพ. อื่นค่ะ แต่เอกสารตามที่แจ้ง และแม่ต้องไปทำบัตร รพ. ที่ถูกส่งตัวไปด้วยนะคะ