ซาว4มิติ ตอน 22 wเห็นหน้าลูกไหมคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนซาว4มิติ ตอน22wบ้างไหมคะ อยากรู้ว่าเห็นหน้าน้องชัดไหม พอดีว่าจะลองไปซาวกลัวยังไม่ชัดค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยงับ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เขาจะแนะนำช่วง 28w จะดีกว่าค่ะแม่

ชัดนะค่ะ ถ้าน้องปิดหน้า

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวนกลัวหน้าน้องจะยังไม้ชัดเจน😅