มีใครท้องแรกแท้ง หรือ ท้องลม บ้าง?

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน ท้องแรกแท้ง บ้างแล้วท้องต่อไปปกติไหมคะ ตอนนี้แอบกังวล จิตตก มากๆ ค่ะ

24 ตอบกลับ

เราท้องแรกก้อท้องลม เหมือนกันจ้า ท้อง2 38+2 แล้วจ้า สู้ๆอย่าคิดมาก

ีเราเเท้ง2ครั้ง ท้องสามท้องได้7เดือนแล้วคะปกติทุกอย่าง

ท้องแรกท้องลมค่ะตอนนี้ทัอง2แล้ว16วิคแล้วค่ะปกติดีค่ะ

เราท้องแรกแท้ง ท้องต่อๆมาก็ปกติค่ะแม่