อาการคนท้อง

อยากทราบว่ามีอาการแบบไหนบ้างค่ะพอดียังไม่เคยมีอ่าค่ะล่ะแฟนอยากมีแต่ตอนนี้เมนยังไม่มาเรยแถมปวดหัวบ่อยล่ะก็เจบหน้าอกอ่าค่ะแสดงว่าเราท้องรึเปร่าค่ะ

14 ตอบกลับ

อาการคนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ หรือไปตรวจที่โรงพยาบาล