อาการคนท้อง

ิอยากรู้ว่าอาการคนท้องเป็นอยากไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ของเราจะรู้สึกไม่อยากอาหารคะ เพลียง่าย ง่วงบ่อย พอรู้ว่าท้องปุ๊บอาเจียนบ่อย มึนหัวมาก เหม็นโน่นนี้นั้นทุกอย่างคะ

5y ago

ลองหาอะไรอุ่นๆ มาประคบนะคะมันจะรู้สึกผ่อนคลายขึ้นคะ

เหนื่อยง่าย อึดอัด หงุดหงิด เจ็บปวดไปทั้งตัวโดยเฉพาะช่วงใกล้คลอดแต่มีความสุขค่ะ