อาการคนท้อง

อยากทราบว่ามีอาการแบบไหนบ้างค่ะพอดียังไม่เคยมีอ่าค่ะล่ะแฟนอยากมีแต่ตอนนี้เมนยังไม่มาเรยแถมปวดหัวบ่อยล่ะก็เจบหน้าอกอ่าค่ะแสดงว่าเราท้องรึเปร่าค่ะ

14 ตอบกลับ

ตรวจเลยจ้า อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ☺️✌️

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

ไปซื้อที่ตรวจมาค่ะ

ต้องตรวจค่ะแม่ถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง บางทีอาการที่เป็นคนไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ