อาการคนท้อง

อยากทราบว่ามีอาการแบบไหนบ้างค่ะพอดียังไม่เคยมีอ่าค่ะล่ะแฟนอยากมีแต่ตอนนี้เมนยังไม่มาเรยแถมปวดหัวบ่อยล่ะก็เจบหน้าอกอ่าค่ะแสดงว่าเราท้องรึเปร่าค่ะ

14 ตอบกลับ

ต้องตรวจจ้า เพราะอาการคนท้อง คนปกติที่ไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ และคนท้องบางคนก็ไม่มีอาการอะไรใดๆเลยจ้า ฉะนั้นต้องตรวจเท่านั้นนะคะถึงจะรู้ ปล; ขอให้สมหวังนะคะ