บ้านไหนเป็นนแบบนี้บ้างคะ

อยากทราบว่ามีมูกใสมา2วันแล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ อย่างนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ 37 w

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดลูกคนแรก มีมูกใสออกประมานแค่หยด 2 หยดค่ะ ประมาน 2 วัน แต่ไม่มีอาการอะไร แต่วันที่ 3 เริ่มปวดท้องค่ะ ไปโรงพยาบาลตอนบ่าย คลอด 6 โมงเย็น ออกง่ายมากค่ะ คลอดตอน 39+3 ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ตอนนี้ถ้าไม่มีอาการปวดท้องก็ทำใจให้สบายๆนะคะคุณแม่

ไม่เป็นอะไรค่ะ