แม่ท้อง 37+2

37+2 w เวลาฉี่แล้วสึกปวดหน่วงที่ท้องน้อย ปกติไหมค่ะ 🙏🙏

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดเวลาฉี่ค่ะปวดจิมิด้วยน้องเอาหัวลงแล้วคุณหมอบอกคลอดได้แล้วถือว่าครบกำหนดแล้ว37+1

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+1ค่ะบ้านนี้

เปนเหมือนกันค่ะ37+4ค่ะบ้านนี้

7d ago

เป็นเหมื่อนกันค่ะ37+4

37+4 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ