กินยาพร้อมกัน

เราลืมค่ะ เลยกินยาเม็ดสีแดง พร้อมแคลเซียม แต่ข้างขวดของเม็ดสีแดงเขียนว่าห้ามทานพร้อมแคลเซียม อย่างนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ มีใครเคยลืมบ้าง

1 ตอบกลับ

ก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่ยามันจะไม่ถูกดูดซึม😅คือกินไปก็ไม่มีประโยชน์ เหมือนไม่ได้อะไร คราวหน้าอย่าลืมนะคะ😄

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ