ตอนนี้ท้อง37 w น้องดิ้นน้อยมา2วันแล้ว จะอันตรายไหมคะ แม่แอบกังวลค่ะตอนนี้ท้อง37 w น้องดิ้นน้อยมา2วัน

ตอนนี้ท้อง37 w น้องดิ้นน้อยมา2วันแล้ว จะอันตรายไหมคะ แม่แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นดู ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ปกติค่ะ