เป็นคนกลัวเข็มมาก

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่กลัวเข็มมากๆ กลัวการหาหมอมากๆมั้ยคะแล้วมีวิธีจัดการกับความกลัวอย่างไร คือคิดมากไปหมด กลัวไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้เราประมาณ 10 วีคค่ะ

เป็นคนกลัวเข็มมากGIF
79 ตอบกลับ

ทางนี้แก้คัดเลยคือเวลาหมอจะฉีดยาจะหลับตาแล้วคิดว่ามดกดหรือเพื่อลูก

ถึงเวลาเเล้วจะไม่กลัวเฉยๆค่ะ555ล้านนี้โดนจนชินโดนเจาะเยอะกว่าปกติ

วันนี้ไปมาค่ะเป็นคนกลัวเข็มมากเหมือนกันจับมือสามี กำแน่นๆหลับตา

กลัวมากเหมือนกันค่ะ แต่เกิดภาวะครรภ์เป็นพิษโดนเจาะไปหลายเข็มเลย

ใจดีสู้เสือไปเลยแม่ มองเข็มตอนเจาะไปเลยค่ะ อึดใจเดียว สู้ๆค่าาา

เรากลัวเข็มฉีดยาเหมือนกันค่ะแม่ แต่พอนึกถึงลูกแล้วใจสู้มากค่ะ

แต่ก่อนกลัวคะตอนนี้เฉยๆแล้วคะเพราะฉีดอินซูลินทุกวันวันละ4เข็ม

บ้านนี้กลัวเข็มมากๆ แต่ก็อดทนค่ะเพื่อตัวเล็กตอนนี้33วีคแล้วจ้า

กลัวเหมือนกันค่ะบ้านนี้เป็นหน้ามืดตลอดหลังจากเจาะเลือดเสร็จ

กลัวเหมือนกันค่ะ จะบอกว่าโดนเข็มเยอะจนตอนนี้หายกลัวไปแล้ว🤣