เป็นคนกลัวเข็มมาก

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่กลัวเข็มมากๆ กลัวการหาหมอมากๆมั้ยคะแล้วมีวิธีจัดการกับความกลัวอย่างไร คือคิดมากไปหมด กลัวไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้เราประมาณ 10 วีคค่ะ

เป็นคนกลัวเข็มมากGIF
79 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะ เราอาจจะคิดมากเอง จริงๆแล้วไม่น่ากลัวเลย☺️

กลัวเข็มเหมือนกันค่ะเเต่เวลาเจาะเลือดจะไม่มองเลยค่ะ

กลัวมากกลัวที่สุดแต่ยอมเพื่อลูกโดนเข็มทุกเดือนเลย

มีลูกแล้วความเป็นแม่ทำได้ทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ก็กลัวแต่ก็ผ่านมาได้ เพราะลูก

ทำใจ ไม่มองเข็มตอนเขาเจาะเลือดค่ะ

คิดซะว่าทำเพื่อลูกคะ☺️

คิดถึงแต่ลูกค่ะ😂✌️

คิดถึงลูกไว้คะ