เจาะน้ำคร่ำเจ็บรึป่าว เสี่ยงไหม

ถามเเม่ๆ เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหม เสี่ยงอารัยรึป่าว กลัวไปหมดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะพึ่งไปเจาะมาวันที่2ผลใกล้ออกแล้ว ไม่ต้องกลัวค่ะไม่เจ็บ

มีนัดเจาะ 1 มีนาคม ค่ะ แอบกลัวนะค้ะ

มีนัดเจาะ 20 ก.พ นี้กลัวมากๆๆๆคะ

ตามคะ