เป็นคนกลัวเข็มมาก

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่กลัวเข็มมากๆ กลัวการหาหมอมากๆมั้ยคะแล้วมีวิธีจัดการกับความกลัวอย่างไร คือคิดมากไปหมด กลัวไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้เราประมาณ 10 วีคค่ะ

เป็นคนกลัวเข็มมากGIF
79 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค้ะ เป็นคนกลัวเข็มมาก เเต่ ตั้งเเต่ท้องมาคือหายกลัวไปเลย เราคิดว่าทำเพื่อลูกค้ะ✌️✌️

โตมาจำความได้ ไม่เคย นอน รพ ไม่เคยโดนฉีดยาเลยค่ะ มาท้องนี่แหละ ยอมจำนนทุกอย่าง ถึงแม้จะกลัวมากๆ😭

คิดซะว่าเพื่อลูกนะคะแม่ ทำใจเท่านั้นค่ะ เพราะตลอดการตั้งครรภ์ยังต้องเจอเข็มอีกเยอะเลยยย

กลัวเหมือนกันค่ะ เวลาเจาะเลือดรึฉีดยาเราจะพยายามไม่มองค่ะ เป้นวิธีที่เราใช่ประจำค่ะ😂

ช่วงแรกๆกลัวเหมือนกันค่ะ คิดไปเองต่างๆนาๆ กังวลไปหมด พอโดนเข็มบ่อยๆก็เริ่มชินแล้วค่ะ

กลัวเหมือนกันจ้า โดนเจาะจนแขนช้ำเรยแต่ระรอบ ทำใจให้สบายนะแม่ เหมือนมดกัด😊😊

ทางนี้ก้อกลัวคะ กลัวทั้งเข็มกลัวทั้งหมอ วันนี้พึ่งผ่าคลอดเสร็จคือโล่งมากกก

กลัวเหมือนกันค่ะ ทุกครั้งที่เจาะเลือด จะหลับตาค่ะ ไม่มองอะไรใดๆทั้งสิ้นค่ะ

กลัวเข็ม กลัวโรงบาล กลัวการหาหมอมากๆจนแพนิค แต่พอถึงเวลาก็หายกลัวไปเองค่ะ

เลิกคิดมากค่ะแม่ คิดแค่ว่ากลัวยังไงก็ต้องโดนเจ็บแป๊บเดียวเดี๋ยวก็หาย✌️