นอไม่หลับทั้งคืน

อยากทราบว่ามันเป็นอาการของคนท้อหรือผิดปกติไหมคะ ตอนกลางคืนจะนอนไม่หลับ ขาจะเกร็งเหมือนตะคริวจะกิน ถ้าไม่ดิ้นหรือไม่ขยับ เหมือนใจจะขาด ทำให้นอนไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่ครไหนเคยเป็นไหมคะ หรือมีคำแนะนำวิธีแก้ไหมคะ ตอนนี้คุณแม่ท้อง6เดือนแล้วค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

21 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ..นอนเที่ยงคืนเเทบจะทุกวันเลย

ปกติค่ะบ้านนี้ก้อเป็นยิ่งท้องเเก่ยิ่งเป็นค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ6เดือนจะเข้า7เดือน👶🤣

นึกว่าเป็นคนเดียว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน8เดือนจ้าาา

บ้านนี้ก็ดึกทุกคืนเลยค่า

นอนไม่หลับเหมือนกันจร้า

เป็นคะ นอนตี2ทุกวันเลยคะ

ปกติจ้าเป็นเกือบทุกคน

เหมือนกัน​ค่ะ