ลูก6เดือน แนะนำอาหารหน่อยค่ะ

ลูก6เดือนแล้วค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำ สูตรอาหารหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ลูก6เดือน แนะนำอาหารหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เริ่ม 5 หมู่ได้เลยค่ะ มื้อเช้า มีอาการแพ้ จดสิ่งที่กิน แล้วไป รพ. ทันที