เหมือนคนท้องมั้ยคะ

อยากทราบว่าพุงนี้คล้ายคนท้อง 18 วีคมั้ยคะ แล้วก็อยากรู้ว่าคนท้อง 18 วีคแขม่วท้องเข้ารึเปล่า

เหมือนคนท้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่ค่อยชัดค่ะ แยกไม่ออกระหว่างท้องหรืออ้วน จะออกชัดๆช่วง 6-7 เดือน นู้นค่ะ แล้วก็แนะนำอย่าแขม่วท้องค่ะ เดี๋ยวน้องอึดอัด 😂 ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องค่ะ เขาจะดูที่น้ำหนักน้องกัน