18สัปดาห์รุ้เพศรึยังค่ะ

18 ตอบกลับ

สามารถรุ้ได้ตั้งแต่ 16w แล้วค้า ถ้าน้องไม่หนีบ แต่บ้านนี้ ตอน 16w ถามหมอว่าดูเพศไห้ได้ไหม หมอบอกไม่ดูไห้ค้ะ หมอจะดูไห้ตอน ครบ20w ค้ะ ดูทีเดียวเพื่อความแม่นยำเลย ตอนนี้ แม่ 22+3 แล้ว ได้ลูกชายค้าา🥰

บ้านนี้18สัปดาห์รู้เพศแล้วค่ะเพศหญิง ซาวด์ดูทางก้นค่ะ เพราะน้องนอนคว่ำหน้า

เห็นชัดเจนเลยค่ะแม่ถ้าน้องให้ความร่วมมืออ้าขาโชว์

5y ago

หมอนัดซาวแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้หยุดงาน

8เดือนแล้วคะยังไม่รู้เพศเลยสงสัยให้ลุ้นตอนออกเลย

19วีค+5 แล้วน้องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ บังไว้ตลอดเลย

รู้แล้วค่ะ ถ้าเป็น ผู้ชาย จะยิ่งเห็นชัดค่ะ

23+5 ยังไม่รู้เลยจ้าน้องไม่ให้ดูเพศ555

ของเรารู้ตั้งแต่15สัปดาห์แล้วคะ

4เดือน​จ้าสามารถ​รู้ได้แล้ว

รู้ตั้งแต่ สัปดาห์ที่13 จ้าา

4y ago

น้องดิ้นแล้วค่ะ ^^