ฝากครรภ์ประกันสังคม

อยากทราบว่าฝากครรภ์แบบประกันสังคมกับจ่ายเงินเอง คุณหมอดูแลต่างกันเยอะมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็คงต่างแหละค่ะแม่ เรื่องการตรวจอะไรเค้าก็ต้องทำตามมาตรฐานแหละค่ะ ใช้ได้เหมือนกัน แต่จะเป็นเรื่องความสะดวกความใส่ใจมากกว่าค่ะ เพราะหมอประกันสังคมก็ต้องเจอคนไข้เยอะเค้าก็คงดูแลได้ไม่เต็มที่ อาจจะต้องรอนาน ถ้าจะใช้สิทธิ์ก็ต้องทำใจหน่อยค่ะ