ฝากครรภ์ประกันสังคม

สอบถามหน่อยนะคะ มีประกันสังคมของโรงพยาบาลรัฐ ถ้าไปฝากครรภ์ใช้สิทธิประกันสังคมได้มั้ยคะ หรือเขาคุ้มครองเฉพาะตอนคลอดอย่างเดียวคะ

1 ตอบกลับ

ฝากได้ค่ะ แต่ได้รู้สึกจะได้แค่ไม่เกิน 1500 บาท

2y ago

เราต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ยคะหรือไม่ต้องจ่ายเลย