ฝากครรภ์ประกันสังคม

คนมีประกันสังคมต้องเสียเงินค่าอะไรบ้างคะ ต้องไปฝากคลินิกหรือโรงพยาบาลคะ ช่วยให้ข้อมูลทีค่ะ อยากไปฝากครรภ์เเล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกจ้า เท่าที่เราเคยนะ เสียค่าฝาก ค่าตรวจเลือด ตรวจฉี่ ค่ายา แล้วก้อเสียค่าตรวจเลือดของสามีด้วยคะ

1y ago

แต่รุ้สึกว่าเลตราคาแต่ละ รพ.จะไม่ค่อยเท่ากันคะ