แม่ท้อง31วีคเริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

อยากทราบว่าผ้าอ้อมของน้องใช้กี่นิ้วดีค่ะ ที่แม่เห็นส่วนใหญ่ตามในเน็ต 24นิ้วกับ27นิ้ว แม่ท่านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก 😍🙏🏻

5 ตอบกลับ

27 ค่ะ เพราะถ้า 24 อาจจะดูเล็กถ้าน้องตัวใหญ่

บ้านนี้ซื้อ27มาค่ะแต่แอบคิดว่าใหญ่ไปค่ะ

27นิ้วกำลังดีค่ะ

27นิ้ว