ถามเยอะเลย นานๆเข้ามาทีตั้งแต่คลอดไม่มีเวลาเล่น ลูก5เดือนแล้วค่า ไม่คว่ำเองสักที

ลูก5เดือนไม่ยอมคว่ำเอง ตะแคงได้ แต่แม่ต้องคอยช่วยคว่ำ แต่น้องนั่งได้แล้วนะคะ แบบไม่ล้ม มีใครลูกคว่ำช้าบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรา 7 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ ไม่ชอบ 😂 แต่นั่งเองได้ ชอบเกาะยืนแล้วด้วย 555