ผ่าคลอด

อยากทราบว่าผ่าคลอดมาได้1เดือนตอนเเรกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยคะมีเลือดออก4-5วัน เป็นแบบนี้มาสองครั้งแล้ว แล้วมันก็หายไปเลยจนถึงตอนนี้ก็2เดือนจะเข้า3เดือนแล้วก็ยังไม่มาอีกเลยค่ะ อยากทราบว่ามันเป็นเกี่ยวกับอะไรหรอค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้แค่เดือนเเรกค่ะน้ำนมไม่ค่อยออกด้วยต้องใช้เครื่องปั๊มเอา ปั๊มทีได้เเค่ออนสองออนเองคะ ตอนนี้สองเดือนละค่ะที่ไม่ได้ปั๊ม

ให้นมลูกป่าวค่ะ​ ถ้าให้นมลูกประจำเดือน​ไม่มา​เป็นปกติค่ะ