ประกันสังคมค่าคลอดบุตร

อยากทราบว่าประกันสังคม ม39จะได้ค่าคลอดบุตร เท่าไรบ้างค้ะ

8 ตอบกลับ

ค่าคลอดบุตรได้13000 หยุดงานได้3เดือนจะได้เงินเดือนที่ทำงาน45วันที่ประกันสังคม45วันและได้เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ600บาท

5y ago

แล้วถ้าไม่มีที่ทำงานเบิกได้เท่าไหร่ค่ะคือประกันตน แบบส่งเองค่ะ

ทำงานโรงงานเบิกค่าคลอดได้เท่าไรึะ

เบิกได้13, 000ค่าคลอด+เงินชดเชย7,200 รวม 20,200ค่ะ

5y ago

7 วันทำการ

ค่าคลอดบุตรเบิกได้ 13,000 บาทเรยจ้า

ได้ค่าคลอดบุตร13000จร้า

เบิกได้ 13,000 ค่ะ

ได้20,200บาทค่ะ

ขอบคุณค่ะ