ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ค่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ ม.39 ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

ประกันสังคม ม.39

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมทุกมาตรา จ่ายก่อน เบิกทีหลังค่ะ ค่าคลอดแล้วแต่ รพ. เรามาตรา 33 รพ.รามา ปากมดลูกเปิดไม่ครบ หมอผ่าคลอด บล๊อคหลัง อยู่ห้องรวม 4 วัน จ่ายไป 45000 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏😊

คลอดธรรมชาติ โรงพยาบาลรัฐ 5000-10,000 ค่ะ ประกันสังคมสำรองจ่ายเองค่ะแม่

2y ago

โอเครคะแม่ ขอบคุณนะคะ 🙏😊