ม.39 เบิกค่าคลอดบุตรภายในกี่วันคะแม่ๆเเล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ

ม.39 เบิกค่าคลอดบุตรภายในกี่วันคะแม่ๆเเล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราม.33เอาไปเยอะเเยะใบเสร็จสำเนาบัตรปชช.แต่จนท.เอาแค่สำเนาสูติบัตรลูก และขอเลขพร้อมเพย์ค่ะ ไม่รู้ที่อื่นจะเป็นเหมือนกันไหมนะคะ

+1ค่ะ อยากรู้เหมือนแม่เลยค่ะ ใช้ ม.39 ใกล้คลอดแล้ว