ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าปจด.มาล่าสุด26มิ.ย62 หายวันที่3ก.ค62 หมอที่ไปฝากท้องด้วยเขาเอาตามวันที่ปจด.ขาด แต่ตรวจเจอว่าท้องวันที่18สค.62 พอซาวด์ดูเจอแต่ถุงครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กพอหมอนัดไปซาวด์อีกรอบวันที่9ก.ย62 หมอบอกเห็นหัวใจเด็กแล้วแต่พอถามหมอว่ากี่วีคแล้วหมอไม่ตอบ สอบถามแม่ๆค่ะบ้านนี้ประมาณกี่วีคคะ.?

2 ตอบกลับ

รอซาวอีกรอบหมอน่าจะบอกละค่ะ เพราะต้องรอเจอตัวน้องชัดๆ แล้วหมอจะกำหนดวันคลอดให้ค่ะ

5y ago

27มี.ค 63 - 3เม.ย. 63 ค่ะ อันนี้หมอเอาตามวันที่ปจด.ขาดค่ะ

ถ้านับจาก ปจด. ก็ 10w2d ค่ะ เพราะวันสุดท้ายที่ มี ปจด.คือ 3 ก.ค.

5y ago

แต่ตรวจเจอวันที่18 ส.ค. ค่ะ