ตั้งครรภ์

อยากทราบประจำเดือนมาวันที่9มิ.ย.62 หมด 12มิ.ย.62 แล้วมีอะไรกับแฟน13มิ.ย.62. ปล่อยในมาตลอด แล้วเราจะตั้งครรภ์ช่วงเดือนไหนค้ะ เพราะประเดือนขาดตั้งแต่เดือน ก.ค.62ค้ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะ..ท้องแรกค่ะ ใครทราบช่วยบอกน่อยค่ะ..ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอจะเริ่มนับวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

จะต้องนับวันที่9มิ.ย. หรือ 12มิ.ย.ค่ะ