ตั้งครรภ์6w3dไปซาวด์เจอเด็กได้ยินเสียงหัวใจเด็กแล้ว แต่มีมูกกลิ่นเลือดสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่เยอะนะค่ะ

อยากทราบว่าปกติไมค่ะ ใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผนังหลุดลอกออกมาค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกมาไม่ต้องกังวลเลยค่ะ