แม่คนไหนใส่แพมเพิสให้น้องตลอดเวลาบ้างคะ

อยากทราบว่าบ้านไหนใส่ทั้งกลางวันทั้งกลางคืน แล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ มีอาการแพ้อะไรไหม หรือปกติดี

23 ตอบกลับ

ใส่ตลอดค่ะ เวลาเปลี่ยนจะทำความสะอาดและทาวาสลีนก่อน

4y ago

ใส่ของอะไรคะ บ้านนี้ใส่เบบี้ก็แพ้เลยเปลี่ยนมาใส่มามี้ออแกนิก

ใส่ตลอดค่ะโชคดีที่น้องไม่แพ้ พยายามอย่าให้ชื้นนาน

4y ago

หลังจากเช็ดทำความสะอาดแม่ใช้น้ำเกลือชุบสำลีแผ่นกดซับเบาๆให้น้องด้วยก้อได้ค่ะช่วยได้แต่ห้ามทาแป้งนะ

บ้านนี้ใส่ทั้งกลางวันกลางคืนตั้งแต่เกิด ไม่แพ้ค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ ของเราแพ้ ยังไม่หายเลย

บ้านนี้ใส่ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะน้องไม่แพ้เลยค่ะ

4y ago

จะลองทำตามนะคะ

ใส่ตลอดค่ะ ทาแป้งศรีจันทร์เบบี้ด้วยไม่แพ้ค่ะ

4y ago

ใช้แป้งศรีจันทร์เหมือนกันค่ะใช้ดีตามซอกคอ ก้นและรักแร้ไม่มีแม้ผดผืนเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่ตลอดค่ะ น้องไม่มีผื่นไม่แพ้ค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ🥺

ใส่ทั้งวันค่ะทั้งคนโต และคนเล็ก

4y ago

ของเราแพ้ค่ะ😭

บ้านนี้ใส่ตอนนอนค่ะกลัวเปลือง

4y ago

ใส่ตอนนอนเหมือนกันค่ะ แต่ของเราน้องแพ้

ใส่ตอนนอนอย่างเดี่ยวค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ แต่ไม่รอด😥

ใส่ตลอดค่ะ ไม่แพ้ด้วย

4y ago

เปลี่ยนยี่ห้อใหม่สิค่ะ แม่บ้านนี้ ใช้ มามี่โพโค ค่ะ