เริ่มมีน้ำนมแล้ว น้ำนมซึม ยิ่งนวดบีบยิ่งออก ตอนนี้แค่ 27 w มันคือสัญญาณเตือนอะไรหรือป่าวคะ หรือปกติดี

2 ตอบกลับ

แม่ห้ามนวดห้ามบีบนะคะ ห้ามไปยุ่งกะบริเวณนมเลย เพราะเสี่ยงมดลูกรัดตัวและคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปกติค่ะ ห้ามบีบเล่น เรามีตอน18 w แม่ที่เริ่มมีน้ำนมคือฮอร์โมนสูงเลยเริ่มผลิตน้ำนม ค่ะ