ขอคำปรึกษาเรื่องน้ำคร่ำน้อย

แม่ๆท่านไหนที่ใกล้จะคลอดหรือคลอดลูกไปแล้วมีน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ...แล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เราคะน้ำออกตั้งแต่ตี3แต่ไม่ปวดเลยไม่ได้ไป ร.พ รอจนเที่ยงก้อไม่ปวดตัดสินใจไป ร.พ หมอซาวบอกว่าน้ำน้อยรอเจบคลอดเลยแต่ก้อไม่เจบสักทีจนหมอบอกถ้าไม่ปั้นไม่เจบต้องฉีดยาเร่งเพราะน้ำน้อยมากกลัวลุกจะเปนอันตรายหมอเลยฉีดยาให้2เข็มตอน4ทุ่มคะ แต่ก้อไม่เจบไปเริ่มท้องปั้นเเละเริ่มเจบนิดๆตอนห้าทุ่มกว่าๆ10นาทีจะเจบทีคะ เเต่ก็ไม่เจบมากนะคะเที่ยงคืนหมาฉีดยาให้อีก2เข็มรวมเปน4เข็มจนถึงตี2เริ่มเจบมากจนต้องนอนดิ้นไปมาคลอดตอนตี3:10น.ลุกแข็งแรงดีมากคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ^^ แอบกังวลคะ พอได้ยินหมอบอกน้ำคร่ำน้อย

ทานไข่ขาววันละ 4-5 ฟอง และน้ำเยอะๆ ประมาณ 3 ลิตรต่อวัน ช่วยได้

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ^^

ทานไข่วันล่ะ4ฟอง น้ำ2ลิตร นม2แก้วค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำคร่ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ^^

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนมากๆคะ

สู้ๆนะคะแม่