น้ำหนัก น้องเฌอลีนน์ 10 เดือน

อยากทราบว่าบ้านไหนบ้างน้องน้ำหนักได้ 8.4 กก. บ้างคะ น้องหนักเท่านี้ถือว่าน้ำหนักน้อยมั้ยคะ. ถ้าน้อย ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูตามกราฟการเจริญเติบโตของน้องเลยค่ะแม่ ส่วนอาหาร ก่อน1ขวบ อาหารหลักยังเป็นนมนะคะ ถึงให้อาหารเสริมแต่ไม่ลดนมค่ะ

ไม่น้อยนะ ลูกเรา 1ขวบยังหนัก9โลเอง หมอบอกหนักตามเกณฑ์ยุ่นะ