น้ำนมเหลือง

อยากทราบว่าน้ำนมเหลืองสามารถออกมาก่อนเราคลอดได้ไหมคะ พอดีตอนนี้คนพี่ดูดนมแม่จนน้ำนมใสๆออกมา กลัวว่าน้องจะไม่ทันได้กินน้ำนมเหลืองอะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมส่วนหน้า จะเป็นน้ำนมใสค่ะ เป็นส่วนช่วยย่อย น้ำนมส่วนหลังสีเหลืองๆจะเป็นไขมัน ให้น้องดูดนานขึ้น ปั้มส่วนหน้าออกก่อนก็ได้จ้าแม่

5y ago

คนน้องอยู่ในท้องค่ะ ที่ดูดคือพี่2ขวบ