น้ำนมเหลือง

ตอนนี้ 35+5W และเมื่อ3วัก่อน มีอาการคัดนมมากๆ เลยลองบีบดู ปรากฏว่ามีน้ำนมสีเหลืองข้นๆไหลออกมาค่ะ พอบีบออกแล้วรู้สึกสบายขึ้น เลยลองบีบออกมาจนหายคัดนม ประมาณทิชชู่1แผ่นค่ะ จากนั้นก็ไม่ได้บีบอีกเลย แต่!!! เพิ่งรู้ว่าน่ำนมเหลืองมีประโยชน์มากไป ตอนนี้เลยกังวลค่ะ เราบีบทิ้งไปแล้วน้ำนมเหลืองจะสร้างขึ้นมาใหม่อีกมั้ยคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรบีบน้ำนมนะคะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุณนะคะ