น้ำนมเหลือง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครมีน้ำนมไหลออกมาไหมค่ะขนาดตั้งครรภ์ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะแต่เริ่มีไหลตั้งแต่4เดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้พึ่งจะเปนวันนี้ตอน21.15 นี่เองคะตกใจมากเหนมีน้ำสีคล้ายน้ำหนองเหลืองนิดๆใสๆขุ่นๆเกาะตรงหัวนมข้างขวา2หยดแม่เลยลองบีบๆดู ปรากฏว่าไหลคะ😁 แต่ข้างซ้ายไม่เปนนะคะแม่เลยลองบีบๆดูสักพักมีน้ำสีเดียวกันไหลออกมาจ้า แม่นี่ตกใจหมดเลยคะ

3mo ago

จ้าตอนนี้ของแม่ไม่ไหลแล้วคะแม่บีบไปแค่จึ๋งนึงเองคะคงไม่เปนไรมากหรอกมั้งคะ😁

มีเหมือนกันค่ะหมอบอกปกติค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ