น้ำนมเหลือง

แม่ๆเริ่มมีน้ำนมไหลกันตอนกี่วีคคะ​ ตอนนี้​เราท้องได้​ 35​ วีค​ ลองบีบๆที่เต้าดู​เห็น​มีน้ำสีเหลืองข้นๆออกมา​ เดาว่าน่าจะเป็น​ส่วนที่เรียกว่าน้ำนมเหลืองอ่ะค่ะ​ ถ้าไหลเร็วแบบนี้กว่าลูกจะคลอดมันจะหมดก่อนมั้ยคะ​ กลัวตัวเล็ก​จะไม่ได้กินนมเหลืองค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบค่ะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด