เป็นผื่น

อยากทราบว่าน้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรอันตรายไหมค่ะมีวิธีใหนทำให้หายบ้างค่ะช่วงนี้อากาศร้อนมากค่ะ

เป็นผื่น
12 ตอบกลับ

ลูกสาวเป็นเหมือนกันเวลาร้อนคะ ทาแป้งเอาคะแตะแตะเฉพาะจุดที่เป็นผื่นแดงให้แป้งดูดความชื้น แต่ต้องเช็ดตัวให้แห้งก่อนนะคะค่อยแตะแป้ง ผื่นแดงจะหายแต่พักพักถ้าร้อนก็ขึ้นตลอดคะ

5y ago

น้องอายุเท่าไหร่ ใช้แป้งอะไรคะ บ้านนี้ลูกชายเป็นเหมือนกันค่ะ อากาศร้อนจัด ผื่นทั้งตัวเลยค่ะ

ลูกชายเพิ่งหายตอนสงกรานต์นี่เองค่ะ ตอนแรกใช้บีแพนเธนทา แต่อากาศร้อนเหงื่อเขาออก เขาไม่สบายตัว เราเลยใช้แป้งเด็กโบกไปเลย พอเหงื่อเริ่มออกก็โบก ไม่เกินอาทิตย์หาย

น้องน่าจะร้อนแล้วเหงือออกทำให้เกิดผื่น เราใช้วิธีอาบน้ำ หรือเช็ดตัว ค่ะ น้องไม่เคยมีผื่นเลย พยายามให้น้องอยู่ในที่ๆลมโกรกด้วยนะคะ ลูกเรา7เดือนหนัก11โล อ้วนมากค่ะ

น้องอายุเท่าไรคะ ลูกเราก็เป็นประมาณนี้ช่วง1-2เดือน ทาซูโดครีมแล้วดีขึ้น ถามหมอ หมอบอกผื่นทารกปกติแต่สักพักจะหายไปเอง ตอนนี้ 3เดือนหายแล้วคะ

ผื่นร้อนจ้าบ้านนี้ก้อเป็นทาแป้งโยคีผสมน้ำนิดหน่อยทาไห้น้องนะค่ะ

ลองทาแป้งโยคีนะคะ ลูกบ้านนี้หายคะ

แนะนำแป้ง นิวบอนค่ะแม่ผดๆหาย

ลูกสาวเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

องทาแป้งจ้าแม่โบ้ะๆเลย

ลองใช้บีเเพนเทนทาดุคะ