เป็นผื่น

อยากทราบว่าน้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรอันตรายไหมค่ะมีวิธีใหนทำให้หายบ้างค่ะช่วงนี้อากาศร้อนมากค่ะ

เป็นผื่น
12 ตอบกลับ

ลูกชายเพิ่งหายตอนสงกรานต์นี่เองค่ะ ตอนแรกใช้บีแพนเธนทา แต่อากาศร้อนเหงื่อเขาออก เขาไม่สบายตัว เราเลยใช้แป้งเด็กโบกไปเลย พอเหงื่อเริ่มออกก็โบก ไม่เกินอาทิตย์หาย