เป็นผื่น

อยากทราบว่าน้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรอันตรายไหมค่ะมีวิธีใหนทำให้หายบ้างค่ะช่วงนี้อากาศร้อนมากค่ะ

เป็นผื่น
12 ตอบกลับ

ลูกสาวเป็นเหมือนกันเวลาร้อนคะ ทาแป้งเอาคะแตะแตะเฉพาะจุดที่เป็นผื่นแดงให้แป้งดูดความชื้น แต่ต้องเช็ดตัวให้แห้งก่อนนะคะค่อยแตะแป้ง ผื่นแดงจะหายแต่พักพักถ้าร้อนก็ขึ้นตลอดคะ

5y ago

น้องอายุเท่าไหร่ ใช้แป้งอะไรคะ บ้านนี้ลูกชายเป็นเหมือนกันค่ะ อากาศร้อนจัด ผื่นทั้งตัวเลยค่ะ