กังวล

อยากทราบว่านั่งรถมอไซ์ไปไหนกัยๆๆได้ไม่ค่ะ ท้องได้เดือนเศษๆๆค่ะจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

กังวล
116 ตอบกลับ

บ้านนี้นั้งจนจะคลอดเลยค่ะแต่ระวังหลุมหน่อยค่ะ

ถ้าไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกก้อน่าจะไม่เปนรัยคะ

บ้านนี้นั่งตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องเลย ยันตอนนี้

เราขับเองตังแต่ท้องอ่อนๆจนคลอดมาเหนเปนไรเลย

บ้านนี้ขับรถยันคลอดเรยจ้าา. แต่ไม่ได้ไปไกลคะ

บ้านนี้นั่งตั้งแต่รุว่าท้องจนตอนนี้ 39 w 1d แล้ว

ขับช้าๆคะ ระวังตกหลุม หรือถ้างดได้ก็งดเลยคะ

บ้านนี้37wยังขับรถไปกับที่ทำงานทุกวันเลยค่ะ

อันตรายค่ะแต่ถ้าจำเป็นจริงๆระวังด้วยนะคะ

ขี่ช้าๆ ระวังหลุม ระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ