กังวล

อยากทราบว่านั่งรถมอไซ์ไปไหนกัยๆๆได้ไม่ค่ะ ท้องได้เดือนเศษๆๆค่ะจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

กังวล
116 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณ20โลก็ปวดหลังแล้วค่ะ ถ้าไกลมากแล้วรู้สึกปวดหลังก็บอกพ่อบ้านจอดพักก่อนค่ะ

บ้านนี้ขี่รถไปไหนมาไหนเอง ตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอนนี้35+ แล้วค่ะยังขี่ไปไหนมาไหนเองอยู่เลย

*ไกลๆ* ไกลมากก็ไม่ควรค่ะ ใกล้ๆพอได้อยู่ แต่ต้องไม่ตกหลุมลงบ่อหรือกระแทกอะไรมากนัก

บ้านนี้นั่งตลอดแต่ต้องระวังด้วยนะค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้วค่ะทางญาติเขาไม่ให้นั่งแล้ว

ไม่จ้าออกกำลังกายดีแล้วค่ะจะได้คลอดง่าย เด็กจะได้เเข็งแรงเราขี่ทั้งวันจนไกล้คลอด

บ้านนี้นั่งตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องตอนนี้5เดือนแล้วก้อยังนั่งไปทำงานอยู่เลยค่ะ

อยู่ที่สุขภาพของคุณแม่คะ ระวังไว้ก็ดีคะ แต่บ้านนี้ขับมอไซค์ไปทำงานเองจนคลอดคะ

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าคะ เคยนั่งไปเกือบ100โล ปวดท้อง ปวดหลังมากเลยคะ อันตรายด้วย

อย่านั่งเลยค่ะ สามเดือนแรกอะไรๆก็เกิดได้ค่ะ ท้องแก่ก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ ขับเองไปเองตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 9เดือนแล้วยังขับจ้า..เพราะอยูคนเดียว ✌️✌️

5y ago

ขอบคุณค่ะ✌️❤️