นมผง เพิ่ม น้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ลูกน้ำหนักน้อยค่ะ

อยากทราบว่ามียี่ห้อไหนมีนมสำหรับเด็กน้ำหนักน้อย หรือยี่ห้อไหนที่นมเพิ่มน้ำหนักเด็กดีบ้างคะ น้ำหนักเด็กไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ 6 เดือน จนตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วค่ะ น้องกินเอนฟาแล็ค สูตร1 สีเงิน จะขยับสูตร2 ให้น้อง ช่วยแนะนำนมผงเพิ่มน้ำหนักทารกดีๆหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ต้องลองนมค่ะคุณแม่บางทีน้องอาจจะถูกกับนมอื่น หรือให้เพิ่มสารอาหารจากข้าวที่ให้น้องกินค่ะแม่ บ้านนี้ถูกกับนมแอนหาแล็กสีเงินค่ะ 6 เดือน 10 โลแล้วค่ะ

อยู่ที่สารอาหารที่แม่ให้น้องกินในแต่ละวันด้วยค่ะ ควรครบ5หมู่ก็เพิ่มน้ำหนักได้แล้วค่ะ

น้องหนักกี่โลค่ะ

📌📌